นิสิตรางวัลสัตภัณฑ์ รับมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยาประจำปี 2564

6 ต.ค. 2564 : 862

วันที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30น. นิสิตที่จะได้รางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564 เข้ารับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยาประจำปี 2564 จากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ณ ห้องบวร รัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

รางวัลสัตภัณฑ์ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับนิสิตที่มีผลงานและความสามารถดีเด่นในด้านต่าง ๆ ภายใต้โครงการผลักดันและสร้างกระบวนการให้นิสิตสร้างชื่อเสียงสู่ความเป็นเลิศ จัดโดยงานวินัยและพัฒนานิสิต กองกิจการนิสิต โดยนิสิตที่ผ่านคัดพิจารณาคัดเลือกแต่ละด้านได้แก่1. ด้านวิชาการและทักษะชีวิต ได้แก่

1.นางสาวฐานิตา ปิ่นเกตุ คณะศิลปศาสตร์

2.ด้านทักษะในการบริหารและการจัดการ ได้แก่ นายกฤษณะ จันนาค คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

3. ด้านจิตอาสา ได้แก่ นางสาวปานรวี ยุทธวงค์ คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม

4. ด้านนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ ได้แก่ นายณัฏฐชัย แซ่เติน และนายธนาธิป ชุมภูวัง คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

SDGs 17 เสริมความเข้มแข็งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูสภาพหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน