30 ธ.ค. 2563 : 796

งานกิจกรรมนิสิต กองกิจการนิสิต ได้จัดโครงการสร้างเครือข่ายและส่งเสริมศักยภาพเครือข่ายศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยพะเยาขึ้น ระหว่่างวันที่  28-29 ธันวาคม 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายและส่งเสริมศักยภาพเครือข่ายศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยาให้เข้มแข็ง ซึ่งมีกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานด้านศิษย์เก่า รวมถึงการใช้งานระบบฐานข้อมูลของศิษย์เก่าของคณะและส่วนกลาง โดยมีกลุ่มเครือข่ายศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 35 คน เข้าร่วมโครงการ