กองกิจการนิสิตจัดประกวดสุนทรพจน์ รอบคัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา

27 พ.ย. 2563 : 844

งานวินัยและพัฒนานิสิตสู่ความเป็นเลิศ กองกิจการนิสิต จัดการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์(รอบคัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยา) ในหัวข้อ “การช่วยเหลือแบ่งปัน ช่วยสร้างสรรค์สังคมเป็นสุข” ขึ้นในวันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสรรหาและพิจารณาคัดเลือกนิสิต จำนวน 2 คน ซึ่งผลการประกวดได้แก่ 1.นายวายุ ภูพันนา วิทยาลัยการศึกษา 2.นางสาวฐานิตา ปิ่นเกตุ คณะศิลปศาสตร์ โดยทั้ง 2 คนจะเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยาในการเข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ระดับภาคเหนือ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จังหวัด อุตรดิตถ์ ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 ต่อไป