กองกิจการนิสิต จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ 10 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา

17 ก.ค. 2563 : 806

วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 กองกิจการนิสิต ร่วมกับ กองอาคารสถานที่ จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ 10 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 60 คน ร่วมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบ 10 ปี ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการจิตอาสาเราทำความดีเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ณ บริเวณด้านหน้าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยในการนี้ปลูกต้นไม้ที่ให้ดอกสีเหลือง จำนวน 60 ต้น ได้แก่ต้นคำมอกหลวง จำนวน 30 ต้น และ ต้นทองอุไร จำนวน 30 ต้น