ม.พะเยา เข้าร่วมสัมมนากรอบแนวทางดำเนินโครงการสร้างภูมิคุ้มกัน ฯ

5 ต.ค. 2562 : 717

วันนี้ 23 กันยายน 2562 อาจารย์วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมด้วยผู้แทนมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการสัมมนาเรื่องกรอบแนวทางดำเนินโครงการสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมี นายบรรลือ วิศิษฎอนุพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ข่าว : งานวินัยและแนะแนวอาชีพ
ภาพ : สป.อว.