มหาวิทยาลัยพะเยา มอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติแก่นิสิต “รางวัลสัตตภัณฑ์” ประจำปี 2565

16 ก.ย. 2565 : 653

วันพุธที่ 21 กันยายน 2565 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565 รางวัลสัตตภัณฑ์ ให้กับนิสิตที่มีผลงานโดดเด่น และความสามารถดีเด่นในด้านต่าง ๆ ภายใต้ โครงการผลักดันและสร้างกระบวนการให้นิสิตสร้างชื่อเสียงสู่ความเป็นเลิศ ซึ่งจัดโดยงานวินัยและพัฒนานิสิตสู่ความเป็นเลิศกองกิจการนิสิต ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยนิสิตที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกและได้รับโล่แต่ละด้าน ดังต่อไปนี้

ด้านทักษะในการบริหารและการจัดการ

- นางสาววนิดา สมกำเนิด คณะเภสัชศาสตร์

ด้านจิตอาสา

- นายกฤษณะ จันนาค คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

ด้านนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์

- นางสาวกฤษฎิ์ภวิกา กนกพงษ์เสถียร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

ด้านศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น

- นายวายุ ภูพันนา วิทยาลัยการศึกษา ด้านวิชาการและทักษะชีวิต

ด้านวิชาการและทักษะชีวิต

- นางสาวฮุสนา เงินเจริญ วิทยาลัยการจัดการ

ด้านความประพฤติ คุณธรรมและจริยธรรม

- นายชัยดำรงค์ สิงหเจริญวัฒน์  วิทยาลัยการจัดการ

SDGs 4 สร้างหลักประกันว่าทุกคนมีการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต SDGs 5 บรรลุความเท่าเทียมระหว่างเพศ และเสริมสร้างความเข้มแข็งให้แก่สตรีและเด็กหญิง SDGs 17 เสริมความเข้มแข็งให้แก่กลไกการดำเนินงานและฟื้นฟูสภาพหุ้นส่วนความร่วมมือระดับโลกสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืน