นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลชมเชยในการคัดเลือกนิสิตนักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา

8 ก.ค. 2565 : 711

✨✨ ขอแสดงความยินดีกับ ฐานิตา ปิ่นเกตุ จากคณะศิลปศาสตร์

ที่ได้รับรางวัลชมเชยในการคัดเลือกนิสิตนักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 เขตภาคเหนือ (สถาบันการศึกษาขนาดใหญ่)

SDGs 4 สร้างหลักประกันว่าทุกคนมีการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต