มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติฯ

29 เม.ย. 2565 : 837

วันศุกร์ ที่29 เมษายน พ.ศ.2565 รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยามอบหมายให้ ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้างสารอาหารแห้ง พิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ วันที่ 29 เมษายน 2565 ณ วัดดงพระเจ้า ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา โดยมีนายศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมพิธี

SDGs 11 ทำให้เมืองและการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์มีความครอบคลุม ปลอดภัย มีภูมิต้านทานและยั่งยืน