สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ประจำปี 2567 (วันที่ 7 มิถุนายน 2567)

2 ส.ค. 2567 : 171

วันที่ 7 มิถุนายน 2567 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย คุณธนาวัฒน์ ยามูล ประธานสภานิสิต ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วย คุณพรรณศิริ พรหมสนธิ รองประธานสภานิสิตฝ่ายบริหารงานและสื่อสารองค์กร คุณธนภูมิ ไชยา รองประธานสภานิสิตฝ่ายพิทักษ์สิทธิ์และบริหารจัดการเรื่องร้องเรียน คุณเจษฎา สระกบแก้ว รองประธานสภานิสิตฝ่ายประสานงานและตรวจสอบการดำเนินกิจกรรม คุณธีรวัฒน์ บุญเรืองนาม รองประธานสภานิสิตฝ่ายพิจารณางบประมาณหน่วยกิจกรรม  คุณธีรภัทร กลั่นแย้ม เลขานุการสภานิสิต และคณะกรรมการสภานิสิต ซึ่งเป็นการปฎิบัติตามประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง หลักเกณฑ์และมาตรการสำหรับการจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 โดยให้สภานิสิตทำหน้าที่ดูแลและพิทักษ์สิทธิของนิสิตใหม่ในการเข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ และรวมทั้งให้รายงานผลการดำเนินงานต่อมหาวิทยาลัยเพื่อทราบ

โดยในวันดังกล่าว ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ ดังนี้

1.คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ PKY 3

2.คณะศิลปศาสตร์ ณ อาคารเรียนรวมหลังใหม่ CE

3.คณะสาธารณสุขศาสตร์ ณ อาคารคณะสาธารณสุขศาสตร์