รับมอบจดหมายปิดผนึกจากชมรม Amnesty UP Club

12 ก.ค. 2567 : 202

วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย คุณธนาวัฒน์ ยามูล ประธานสภานิสิต พร้อมด้วย คุณพรรณศิริ พรหมสนธิ รองประธานสภานิสิตฝ่ายบริหารงานและสื่อสารองค์กร คุณเจษฎา สระกบแก้ว รองประธานสภานิสิตฝ่ายประสานงานและตรวจสอบการดำเนินกิจกรรม และคุณธีรภัทร กลั่นแย้ม เลขานุการสภานิสิต รับมอบจดหมายปิดผนึกจากชมรม Amnesty UP Club  สังกัดคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา ที่มีผู้ลงนามสนับสนุนประมาณกว่า 300 ฉบับ จากกิจกรรม UP Pride 2024 : Human Rights for All  โดยมีใจความสำคัญคือพิจารณาขับเคลื่อน 2 ประเด็น คือ "ผ้าอนามัยฟรี เพื่อสิทธิอนามัยเจริญพันธุ์ของผู้หญิง" และ ห้องน้ำสำหรับเพื่อนเราชาว LGBTQIAN+"  ณ สำนักงานสภานิสิต (D201) อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา