3 ก.ค. 2567 : 776

วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย คุณธนาวัฒน์ ยามูล ประธานสภานิสิต พร้อมด้วย คุณพรรณศิริ พรหมสนธิ รองประธานสภานิสิตฝ่ายบริหารงานและสื่อสารองค์กร คุณเจษฎา สระกบแก้ว รองประธานสภานิสิตฝ่ายประสานงานและตรวจสอบการดำเนินกิจกรรม และคุณธีรภัทร กลั่นแย้ม เลขานุการสภานิสิต ร่วมแลกเปลี่ยนและนำเสนอปัญหาที่สะท้อนมาจากนิสิต โดยกองอาคารสถานที่  นำโดย รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ พร้อมด้วยผู้ช่วยอธิการบดี (คุณณัฐวุฒิ สมยาโรน) , ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ คุณจีระวัฒน์ หมั่นงาน , หัวหน้างานความปลอดภัย คุณชลาธร ทวีกุล , หัวหน้างานสวนและภูมิทัศน์ คุณชยุต ตนะทิพย์ , หัวหน้างานสาธารณูปโภคและบำรุง คุณธนวิชญ์ ศรีดวงคำ , หัวหน้างานสิ่งแวดล้อม ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก และ คุณเทวา หมื่นจันทร์ ร่วมแลกเปลี่ยนและรับฟังการสะท้อนปัญหาจากนิสิต รวมไปถึง แนวทางการแก้ไขปัญหาของหน่วยงาน ข้อจำกัดของการปฎิบัติงาน  บทบาทหน้าที่ในแต่ละงานของกองอาคารสถานที่ โดยสภานิสิต ได้ร่วมแลกเปลี่ยนและสะท้อนปัญหาจากนิสิต ในเรื่อง จุดเสี่ยงในมหาวิทยาลัย ห้องน้ำหญิงอาคารภูกามยาว (ข้าง PKY 1) และที่สำคัญคือการบริหารจัดการรถโดยสารสวัสดิการนิสิต (EV)