เชิญชวนนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ที่มีสิทธิหลักประกันสุขภาพเเห่งชาติ(บัตรทอง) ย้ายสิทธิการรักษาพยาบาล มาโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ประกาศวันที่ 3 มิ.ย. 2565

เชิญชวนนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา

1. สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อย้ายสิทธิการรักษามาโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
  2. ผู้รับบริการสามารถรับการรักษาพยาบาลตามสิทธิประโยชน์ “โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย”

สามารถติดต่อทำเรื่องย้ายสิทธิได้ที่ ห้องเวชระเบียน อาคารผู้ปวยนอกชั้น 1

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08:00 - 15:00 น. (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)

หรือติดต่อช่องอื่น

ช่องทางติดต่อที่ 1

• เบอร์โทร หรือ เว็บไซต์โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา 054-466-758 หรือ 054-466-759
  • งานเวชระเบียน 054-466-666 ต่อ 7226
  • ทางเว็บไซต์ www.upmed.up.ac.th

ช่องทางติดต่อที่ 2

• Application สปสช. เพียงดาวน์โหลด เเล้วลงทะเบียนเปลี่ยนหน่วยบริการ “ไม่เสียค่าใช้จ่าย”

ช่องทางติดต่อที่ 3

• Line Official Account สปสช. เพียงเเค่เเอดไลน์หรือสแกน QR code เลือกฟังก์ชัน “เปลี่ยนหน่อยบริการ” เเล้วกรอกข้อมูล
  • หรือจะกรอกแบบฟอร์ม เปลี่ยนหน่วยบริการประจำสแกน QR code เเล้วกรอกข้อมูลได้เลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรสายด่วน สปสช.

โทร 1330 บริการ 24 ชั่วโมง