นโยบายและมาตรการการจัดกิจกรรมรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ในการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ในมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ธำรงไว้ซึ่งประเพณีที่ดีงาม

ประกาศวันที่ 3 มิ.ย. 2565

อีกทั้งมีลักษณะในการจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์ อบอุ่น ประทับใจ และเสริมสร้างการพัฒนานิสิตนักศึกษา

มหาวิทยาลัยพะเยา จึงได้กำหนดนโยบายและมาตรการในการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

เพื่อให้มีการจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่อย่างสร้างสรรค์ ตามประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง หลักเกณฑ์และมาตราการสำหรับการจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

โดยสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้นำหลักเกณฑ์และมาตราการดังกล่าวมาประชาสัมพันธ์ สร้างความเข้าใจและให้ตระหนักถึงหลักเกณฑ์ต่าง ๆ ให้กับนิสิตและผู้ดำเนินกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ทุกหน่วยกิจกรรม