มหาวิทยาลัยพะเยา กองกิจการนิสิต องค์การบริหารกิจการนิสิต สภานิสิต ร่วมกับ สโมสรนิสิต คณะ/วิทยาลัย มหาวิทยาลัยพะเยา ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในการจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่อย่างสร้างสรรค์เเละยกเลิกการรับน้องรุนแรงทุกรูปแบบ และทุกหน่วยกิจกรรม

ประกาศวันที่ 3 มิ.ย. 2565

ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 15:00 น. ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา