รายงานความคืบหน้า งานรับเรื่องร้องเรียน สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง การสำรวจความต้องการของนิสิต เพื่อให้มหาวิทยาลัยพะเยา พิจารณาการจัดการเรียนการสอน ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565

ประกาศวันที่ 16 พ.ค. 2565

ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565

การดำเนินการ

รวบรวมความคิดเห็น สถิติ เเละข้อเสนอแนะ

จัดทำบันทึกข้อความขอความอนุเคราะห์เสนอให้อธิการบดี และคณบดีทุกคณะเพื่อพิจารณาการจัดการเรียนการสอน”รูปเเบบในชั้นเรียน”(ON-SITE)