ประชาสัมพันธ์แจ้งนิสิตที่ประสงค์จะรับการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19

ประกาศวันที่ 9 ต.ค. 2564

โดยมีเงื่อนไขดังนี้

1. ต้องเป็น นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ไม่เคยได้รับวัคซีนมาก่อน

2. วัคซีนที่ได้รับเป็น วัคซีนสูตรไขว้ SV+AZ

3. วัคซีนจะได้รับทุกวันอังคาร พุธ พฤหัส  เวลา 8.30-12.00 วันละ 200 Dose

ขั้นตอนการลงทะเบียนฉีดวัคซีน Covid-19 สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

1.ไปที่เว็บไซต์ https:dsa.up.ac.th/vaccine

2.เข้าสู่ระบบด้วย email มหาวิทยาลัยคือ รหัสนิสิต@up.ac.th ตัวอย่างเช่น 52282282@up.ac.th และใช้รหัสผ่านเดียวกันกับระบบ Reg

3.กรอกข้อมูลต่างๆให้ครับถ้วน พร้อมกับเลือกวันที่ประสงค์ฉีดวัคซีน(จำกัดจำนวน วันละ 200 คน เท่านั้น) แล้วกดปุมบันทึก

4.เมื่อจองเสร็จแล้วระบบจะแสดงข้อมูลการนัดหมายฉีดวัคซีน ให้นิสิตมารับบริการฉีดวัคซีนเข็มที่ 1

ซิโนแวค(Sinovac) ในวันที่จอง ตั้งแต่เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ จุดฉีดวัคซีนโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นอันเสร็จสิ้นการจองฉีดวัคซีน

***หากเลื่อนรับวัคซีนให้ลงทะเบียนใหม่เท่านั้น

----------------------------------------------

สอบถามเพิ่มเติม :  Inbox Page โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์