วันพุธ ที่ 26 กรกฎาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต"

ประกาศวันที่ 30 ก.ค. 2566

วันพุธ ที่ 26 กรกฎาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ  "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต"

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต" เพื่อให้นิสิตทุกๆคนร่วมกันเสวนาพูดคุยปัญหาภายในมหาวิทยาลัยที่ตนเองพบเจอ และต้องการให้ทางมหาวิทยาลัยปรับปรุงแก้ไข เพื่อนำมาเป็นแนวทางแก้ไขปัญหาในด้านต่างๆ และพัฒนามหาวิทยาลัยให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในการเปิดโครงการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว และกันต์ธีภพ นอนา เป็นผู้กล่าวรายงานโครงการ "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต" พร้อมด้วยคณะกรรมการสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

กิจกรรม​นี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหว​ในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว​ ตาม​กฎหมาย​ PDPA

ภาพ : ธนภูมินทร์ อินต๊ะสิน

ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : ศศิกานต์ บุญไทยงาม

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์เเละสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ช่องทางการติดต่อสภานิสิต มีดังนี้

1. เพจ Facebook : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

2. ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา