วันนี้สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา มาเฉลยให้นิสิตชาว มพ.ทุกๆคนได้รู้ว่ามีวงดนตรีอะไรบ้างในวันงาน “สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนของนิสิต”

ประกาศวันที่ 23 ก.ค. 2566

ชอบวงไหนไม่รู้ แต่ที่รู้ๆคืออยากร้องเพลงให้เธอฟังนะ ขอบอกก่อนเลยว่าทุกคนต้องประทับใจกันแน่นอน

วงดนตรีแต่ละวงจะมามอบความสุข ความสนุก และความเพลิดเพลินแก่ทุกๆคนภายในงาน

ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566

ตั้งแต่เวลา 15.30-20.30 น.

ณ อาคารสงวนเสริมศรีมหาวิทยาลัยพะเยา

สำหรับนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม (ทรานสคริปต์)

มาฮีลใจ มาเติมพลัง และร่วมสนุกไปด้วยกันนะ

แล้วพบกันในงานน้า นิสิตชาวสายเลือดม่วงทองทุกๆคน

เพราะคุณคือคนสำคัญ เราจึงอยากมอบความสุข และความสนุกให้คุณทุกคน อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆน้าาา

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา

ช่องทางการติดต่อสภานิสิต มีดังนี้

1. เพจ Facebook : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

2. ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา