สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา รับสมัครร้านค้า ในกิจกรรม "จับจ่าย สัญจร "  ในงาน "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนของนิสิต" 2566

ประกาศวันที่ 22 ก.ค. 2566

จ๊ะเอ๋!! นิสิตชาว มพ.ทุกๆท่าน วันนี้สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา มีกิจกรรมดีๆ จะมากระซิบบอกให้นิสิตชาว มพ.ทุกๆท่านทราบ

ทางสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา อยากจะมาประชาสัมพันธ์ให้นิสิตชาว มพ. ทุกๆท่านทราบว่า ในงาน "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนของนิสิต"

ที่จะถึงนี้ จะมีการรับสมัครร้านค้า ในกิจกรรม

"จับจ่าย สัญจร " เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานทุกๆท่านได้เลือกซื้ออาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน อาหาร

ทานเล่น และอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน

หากนิสิตท่านใดสนใจสมัคร สามารถแสกน QR Code ได้เลยย

บอกเลยว่า ใครที่อยากลองเป็นพ่อค้า แม่ค้ามือใหม่ หรืออยากมีประสบการณ์ในการเป็นพ่อค้าแม่ค้า ก็ลงสมัครกันได้เลยน้าาา ถือว่า

งานนี้เป็นงานเปิดโอกาส เปิดทางเติบโตทางด้านการค้าขายที่ดีเลยน้าาา เพราะมีผู้ร่วมงานค่อนข้างมาก โอกาสที่คนจะรู้จักร้านก็มีเยอะด้วย

ทั้งนี้ หากนิสิตท่านใดว่าง หรือเลิกเรียนแล้ว สามารถเข้ามาแวะเวียนกันไปอุดหนุนพ่อค้าแม่ค้ากันได้นะ

โดยกิจกรรมดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันที่

26 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 15.30-20.30 น.

ณ อาคารสงวนเสริมศรีมหาวิทยาลัยพะเยา

สำหรับนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม (ทรานสคริปต์)

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา

ช่องทางการติดต่อสภานิสิต มีดังนี้

1. เพจ Facebook : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

2. ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา