วันพฤหัสบดี ที่ 20 กรกฎาคม 2566 ทางสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการนิสิตขับขี่ปลอดภัย มีใบขับขี่ ประจำปี 2566 ของสารวัตรนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ประกาศวันที่ 22 ก.ค. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เเละคณะกรรมการสภานิสิต เข้าร่วมโครงการนิสิตขับขี่ปลอดภัย มีใบขับขี่ ประจำปี 2566 ของสารวัตรนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้สร้างขวัญเเละกำลังใจให้แก่ผู้ดำเนินกิจกรรม ในการดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทั้งนี้ ทางสารวัตรนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

กิจกรรม​นี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหว​ในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว​ ตาม​กฎหมาย​ PDPA

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์เเละสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : กันต์ธีภพ นอนา

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์เเละสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ช่องทางการติดต่อสภานิสิต มีดังนี้

1. เพจ Facebook : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

2. ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต