นับถอยหลังอีก 7 วันเท่านั้น กิจกรรม โครงการ

ประกาศวันที่ 19 ก.ค. 2566

ใกล้แล้ว นับถอยหลังอีก

7 วันเท่านั้น

เตรียมตัวให้พร้อมกับงานเสวนาครั้งยิ่งใหญ่ ที่มุ่งพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยาให้ดียิ่งขึ้น ในงาน "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต"

ในวันพุธ ที่ 26 กรกฎาคม 2566

มาร่วมสะท้อนแนวคิด เสนอแนวทางการแก้ไขปัญหา เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยาประจำปี 2566 ไปด้วยกันน้าา

โดย ไฮไลท์เด็ดสุดโปร คือ ภายในงาน จะมีการเปิดโอกาสให้นิสิตได้ร่วมเสวนาถามคำถามกับทางผู้บริหารในช่วงที่ 2 ของกิจกรรม

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาในเรื่องใดที่เกิดขึ้นภายในมหาวิทยาลัยพะเยาที่ต้องการให้ทางมหาวิทยาลัยแก้ไข และส่งผลกระทบต่อตัวนิสิตโดยตรง

สามารถร่วมสะท้อนปัญหาให้แก่ผู้บริหารฟังได้ในทุกๆปัญหา และทุกๆด้าน เพื่อปรับเปลี่ยน และพัฒนามหาวิทยาลัยในขั้นตอนต่อไป

หากนิสิตท่านใดสนใจสามารถมาลงทะเบียนได้ภายในงาน

ตั้งแต่เวลา 16.00 - 18.00 น.

มาร่วมกันเสวนา และเสนอแนวทางการแก้ไขปัญหาร่วมกัน เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยาของพวกเรา ชาว มพ. กันเยอะๆน้าาา (มีชั่วโมงกิจกรรมแจกให้ด้วยน้า)

กิจกรรม​นี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหว​ในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว​ ตาม​กฎหมาย​ PDPA

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์เเละสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

--------------------------------------------

ช่องทางการติดต่อสภานิสิต มีดังนี้

1. เพจ Facebook : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

2. ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา