สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา มีกิจกรรมมาให้นิสิตชาว มพ.ทุกๆท่านเข้าร่วมกัน ในกิจกรรม

ประกาศวันที่ 19 ก.ค. 2566

ฮัลโหลล!! วันนี้สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา มีกิจกรรมมาให้นิสิตชาว มพ.ทุกๆท่านเข้าร่วมกัน

ในกิจกรรม

"ดนตรีอ่ะมีสังกัดวง แล้วคุณล่ะ พอจะเดาได้มั๊ยว่าพวกเราอยู่วงใด"

ภายใต้โครงการ "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต" แต่ขอบอกก่อนเลยว่าทุกคนต้องชอบแน่นอน

ขอกระซิบอีกนิดนึง กิจกรรมดังกล่าว ทางเราจะเฉลยในคอมเม้นในวันที่ 24 กรกฎาคม 2566

แล้วมาพบกับความสนุกและความสุขกัน

ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566

ตั้งแต่เวลา 19.20-20.30 น.

ณ อาคารสงวนเสริมศรีมหาวิทยาลัยพะเยา

สำหรับนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม (ทรานสคริปต์)

เพราะคุณคือคนสำคัญ เราจึงอยากมอบความสุขให้ อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆน้าาา

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา

ช่องทางการติดต่อสภานิสิต มีดังนี้

1. เพจ Facebook : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

2. ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา