วันจันทร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ในวันครบรอบ 13 ปี

ประกาศวันที่ 18 ก.ค. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดย กันต์ธีภพ นอนาประธานสภานิสิต และคณะกรรมการสภานิสิต เข้าร่วมพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีวางพานพุ่ม เนื่องในวันครบรอบ 13 ปี  “วันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา” ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จ

พระนเรศวรมหาราชมหาวิทยาลัยพะเยา

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

“13 ปี มหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน ”

กิจกรรม​นี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหว​ในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว​ ตาม​กฎหมาย​ PDPA

ภาพ : ธนภูมินทร์ อินตาแสง

ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : ศศิกานต์ บุญไทยงาม

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์เเละสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ช่องทางการติดต่อสภานิสิต มีดังนี้

1. เพจ Facebook : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

2. ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา