วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาจัดการประชุมสมัยวิสามัญ ครั้งที่ 2 ร่วมกับสโมสรนิสิต และสตาฟ เพื่อเตรียมจัดงานสภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต

ประกาศวันที่ 16 ก.ค. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต เเละคณะกรรมการสภานิสิตจัดการประชุมสมัยวิสามัญ ครั้งที่ 2 เกี่ยวกับการจัดงานสภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต ตามวาระการประชุม ร่วมกับสโมสรนิสิต และสตาฟ เพื่อแจ้งถึงรายละเอียดงาน และปฏิบัติหน้าที่ในงานสภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมาย PDPA

ประชาสัมพันธ์โดย :  งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต  : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต