วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ร่วมหารือถึงปัญหาในมหาวิทยาลัย ร่วมกับ นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้โครงการ "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนของนิสิต" ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศวันที่ 16 ก.ค. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต มอบหมายให้ รองประธานสภานิสิต ทุกฝ่าย และคณะกรรมการสภานิสิต ลงสำรวจปัญหา และแลกเปลี่ยนปัญหากับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยจะมีการเปิดโอกาสให้นิสิตบอกปัญหาที่นิสิตพบเจอในมหาวิทยาลัย เพื่อให้ทางสภานิสิตได้ทราบถึงปัญหาภายในมหาวิทยาลัยที่นิสิตพบเจอ เพื่อนำไปเสนอต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัย ในกิจกรรม " สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนของนิสิต" และให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ทราบถึงปัญหา ความเดือดร้อน รวมไปถึงความต้องการของนิสิตโดยตรง เพื่อแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด ณ ป้ายรถเมล์หน้ามหาวิทยาลัยพะเยา

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมาย PDPA

ประชาสัมพันธ์โดย :  งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต  : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต