ประกาศวันที่ 16 ก.ค. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

"ขอเจินมาม่วนตวยกั๋น ตี้งานสภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต"

ทางสภานิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญชวนนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาทุกชั้นปี ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต" ประจำปีการศึกษา 2566

ภายในงานนี้มีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบูธให้ความรู้ กิจกรรมการแสดง อีกทั้งยังมี มินิคอนเสิร์ตมาเล่นเพลง เพื่อช่วยฮีลใจ หลังจากที่เรียนหนักกันด้วย

ที่สำคัญ งานนี้มีซุ้มร้านค้าต่างๆมากมายให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกซื้อกันไม่อั้นด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ขนมหวาน ของทานเล่น น้ำเปล่า น้ำอัดลม น้ำหวานต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย คือบอกได้คำเดียวเลยว่าคุ้มสุดๆ เพราะได้ทั้งความรู้ ความสนุก แถมยังอิ่มหนำสำราญกันเลยทีเดียว

พิเศษจุใจไปมากกว่านั้น คือ ทางสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ต้องการมอบความสุข ให้กับนิสิตภายในงาน จึงได้จัดเตรียมการแสดงต่างๆให้ด้วย

สำหรับนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จะได้รับ

ชั่วโมงกิจกรรม

(ทรานสคริปต์)

อย่าพลาดกันนะ นิสิตชาว มพ.ทุกๆท่าน เพราะกิจกรรมนี้คือคุ้มมากจริงๆ

แล้วพบกัน ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นี้

ตั้งแต่เวลา 15.30-20.30 น.

ณ อาคารสงวนเสริมศรีมหาวิทยาลัยพะเยา

เข้ามาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆน้าา ไว้เจอกันในงานนะชาวนิสิต มพ.ทุกๆท่าน

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา

ช่องทางการติดต่อสภานิสิต มีดังนี้

1. เพจ Facebook : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

2. ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต :

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา