สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญชวนนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาทุกชั้นปี ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต" ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศวันที่ 11 ก.ค. 2566

เพื่อร่วมกันเสวนาพูดคุยปัญหาในเรื่องต่างๆภายในรั้วมหาวิทยาลัย ให้ปรับเปลี่ยน พัฒนาขึ้นในเรื่องใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นน้ำไม่ไหล ไฟดับ รถเมล์ไม่พอ หรือปัญหาอื่นๆที่ต้องการให้ทางมหาวิทยาลัยแก้ไขปัญหา

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะภายในงาน ยังมีการแสดง มินิคอนเสิร์ตปุ๊กปิ๊ก ฮีลใจนิสิตที่เข้าร่วมงาน หลังจากที่เรียนหนักกันด้วยน้าาา

ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566

ตั้งแต่เวลา 15.00-20.30 น.

ณ อาคารสงวนเสริมศรีมหาวิทยาลัยพะเยา

สำหรับนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม (ทรานสคริปต์)

เพราะคุณคือคนสำคัญ เราจึงต้องการแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆน้าาา

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา

ช่องทางการติดต่อสภานิสิต มีดังนี้

1. เพจ Facebook : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

2. ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา