วันที่ 7 กรกฎาคม 2566  สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ร่วมหารือถึงปัญหาในมหาวิทยาลัย ร่วมกับ นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้โครงการ "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนของนิสิต" ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศวันที่ 11 ก.ค. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต มอบหมายให้รองประธานสภานิสิต และคณะกรรมการสภานิสิต ลงสำรวจปัญหา และแลกเปลี่ยนปัญหากับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยจะมีการเปิดโอกาสให้นิสิตบอกปัญหาที่นิสิตพบเจอในมหาวิทยาลัย เพื่อให้ทางสภานิสิตได้ทราบถึงปัญหาภายในมหาวิทยาลัยที่นิสิตพบเจอ เพื่อนำไปเสนอต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัย ในกิจกรรม " สภานิสิตสัญจร

สู่เสียงสะท้อนของนิสิต" และให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ทราบถึงปัญหา ความเดือดร้อน และความต้องการของนิสิตโดยตรง เพื่อแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด

ณ อาคารเรียนรวม (CE)

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมาย PDPA

ประชาสัมพันธ์โดย :  งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต  : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต