วันพฤหัสบดี ที่ 6 กรกฎาคม 2566  สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีไหว้ครู "น้อมวันทา ทิศาปาโมกข์ วิโรจน์เมธา " ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศวันที่ 11 ก.ค. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต และคณะกรรมการสภานิสิต เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ณ หอประชุมพญางำเมือง  ซึ่งได้รับเกียรติจากคณบดีคณะ/วิทยาลัยทุกคณะ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง โดยมี รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีไหว้ครู

โดยกิจกรรมนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อให้นิสิตได้แสดงถึงความเคารพแด่คณาจารย์ อีกทั้งสอดคล้องตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยพะเยาในด้านสุนทรียภาพ

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมาย PDPA

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา