วันที่ 20 -21 มิถุนายน  2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วม โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ ระยะ 20 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ (พ.ศ. 2567 - 2586)

ประกาศวันที่ 11 ก.ค. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต มอบหมายให้ อภิสิทธิ์ ติยะกว้าง รองประธานฝ่ายรับเรื่องร้องเรียนและบริหารงานทั่วไป เข้าร่วมโครงการจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศ ระยะ 20 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองอธิการบดี คณบดี คณาจารย์ นายกสมาคมศิษย์เก่า ศิษ์เก่า ผู้นำนิสิต และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม

และได้รับเกียรติจากบุคลากรกองยุทธศาสตร์และแผนงาน สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ประกอบด้วย ดร.วิไลลักษณ์  เรืองรัตนตรัย คุณโศรดากรณ์  พิมลา

คุณศศิภา จันทรา มาเป็นผู้บรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้แผนพัฒนาความเป็นเลิศ ระยะ 20 ปี กรณีศึกษากระทรวงสาธารณสุข

ผู้เข้าร่วมประชุม ได้ร่วมกันทบทวน ความท้าทายและความได้เปรียบทางกลยุทธ์ เป้าหมายการพัฒนามหาวิทยาลัย และได้ร่วมกันกำหนดตัวชี้วัดระดับองค์กร (Corporate KPI) ของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อใช้เป็นหลักการ ทิศทาง และแนวทางในการขับเคลื่อน การพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ในช่วงปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 – 2586 ต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจาก : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา