วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศวันที่ 11 ก.ค. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต มอบหมายให้ สุปรีญา ภูเขา รองประธานฝ่ายตรวจสอบกิจกรรมและติดตามประเมินผลกิจกรรม และคณะกรรมการสภานิสิต ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการ

จัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ประจำปีการศึกษา 2566

โดยสภานิสิตเน้นย้ำเรื่องข้อปฏิบัติสำหรับกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ เเละสิทธิของน้องใหม่ รวมทั้งนโยบายและมาตรการของมหาวิทยาลัยให้หน่วยกิจกรรมทราบ

สถานที่จัดกิจกรรม

คณะวิศวกรรมศาสตร์ : ลานเกียร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์ : ตึกคณะทันตแพทยศาสตร์

ทั้งนี้การลงพื้นที่ในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจาก

ทุกคณะ/วิทยาลัย เป็นอย่างดี จึงทำให้การดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมาย PDPA

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา