วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมหารือและแลกเปลี่ยนปัญหาในมหาวิทยาลัย ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะ/วิทยาลัยภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้โครงการ "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต" ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศวันที่ 11 ก.ค. 2566

วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต และรองประธานสภานิสิต ร่วมหารือและแลกเปลี่ยนปัญหาในมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมฟ้ามุ้ย โดยเปิดโอกาสให้นิสิตบอกปัญหาที่พบเจอ เพื่อให้ทางสภานิสิตได้ทราบถึงปัญหาภายในที่พบเจอ เพื่อนำไปเสนอต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัย ในกิจกรรม "สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนของนิสิต" และให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ทราบถึงปัญหาเเละความเดือดร้อนของนิสิตโดยตรง เพื่อเเก้ไขปัญหาให้ตรงจุด

กิจกรรม​นี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหว​ในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว​ ตาม​กฎหมาย​ PDPA

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา