วันที่ 28 มิถุนายน 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม ในโครงการส่งเสริมสุนทรียภาพพหุวัฒนธรรมของนิสิต : UP PRIDE & PROUD 2023

ประกาศวันที่ 2 ก.ค. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต และคณะกรรมการสภานิสิต
เข้าร่วมกิจกรรม ในโครงการส่งเสริมสุนทรียภาพพหุวัฒนธรรมของนิสิต : UP PRIDE &  PROUD 2023 ณ ลาดจอดรถฝั่งทางเข้าของกองกิจการนิสิต อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา
โดยมีอาจารย์จารุวรรณ โปษยานน ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

โดยภายในกิจกรรมได้มีการเปิดนิทรรศการศิลปะ SELF : ตัวตน ผลงานของ

นายจักรพันธุ์ มันตาพัน ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ การเสวนาแลกเปลี่ยนเรื่องความเท่าเทียม หลังชมภาพยนตร์ Little girl ร่วมกับคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ Amnesty UP Club
และกลุ่มน้ำกว๊านสีรุ้ง จังหวัดพะเยา และกิจกรรมด้วยขบวนพาเหรด PRIDE & PROUD Parade การแสดงจินตลีลา Born to be Pride การเต้น Cover dance และมินิคอนเสิร์ตของวง UP Band

โดยกิจกรรมดังกล่าวนี้ มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพ ข่าวของกิจกรรมดังกล่าวตามกฎหมาย PDPA

ประชาสัมพันธ์โดย :  งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต  : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา