วันที่ 26 มิถุนายน 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม “DANCE AGAINST DRUGS X LGBTQ PRIDE MONTH”ภายใต้โครงการ นิสิตรุ่นใหม่ รู้ทันภัยยาเสพติด วันต่อต้านยาเสพติดโลก

ประกาศวันที่ 30 มิ.ย. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต และคณะกรรมการสภานิสิต เข้าร่วมกิจกรรม “DANCE AGAINST DRUGS X LGBTQ PRIDE MONTH”ภายใต้โครงการ นิสิตรุ่นใหม่ รู้ทันภัยยาเสพติด วันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ ลานจอดรถฝั่งทางเข้ากองกิจการนิสิต อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เป็นประธานเปิดโครงการ

โดยภายในกิจกรรมได้มีการลงนามและกล่าวคำปฏิญาณตนต่อต้านยาเสพติด เต้นบาสโลบ เต้นแอโรบิค รำวงย้อนยุค และบูธกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของยาเสพติด

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพ ข่าวของกิจกรรมดังกล่าวตามกฎหมาย PDPA

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา