วันอาทิตย์ ที่ 25 มิถุนายน 2566สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 คณะแพทยศาสตร์ :

ประกาศวันที่ 30 มิ.ย. 2566

วัน อาทิตย์ ที่ 25 มิถุนายน 2566สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต มอบหมายให้  สุปรีญา ภูเขา รองประธานฝ่ายตรวจสอบกิจกรรมและติดตามประเมินผลกิจกรรม

และคณะกรรมการสภานิสิต ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ประจำปีการศึกษา 2566

โดยสภานิสิตเน้นย้ำเรื่องข้อปฏิบัติสำหรับกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ เเละสิทธิของน้องใหม่ รวมทั้งนโยบายและมาตรการของมหาวิทยาลัยให้หน่วยกิจกรรมทรา

คณะแพทยศาสตร์ : อาคารปฏิบัติการ คณะทันตแพทย์

ทั้งนี้การลงพื้นที่ในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากทุกคณะ/วิทยาลัย เป็นอย่างดี การดำเนินกิจกรรมเป็นไปได้ด้วยความเรียบร้อย

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมาย PDPA

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา