กลับมาอีกครั้ง สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต ณ ลาน ATM อาคารเรียนรวม PKY ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศวันที่ 28 มิ.ย. 2566

กลับมาอีกครั้ง สภานิสิตสัญจร สู่เสียงสะท้อนนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566

" เชิญชวนนิสิตทุกท่าน ที่มีปัญหาในเรื่องต่างๆ ภายในรั้วมหาวิทยาลัย อยากสะท้อนถึงมหาวิทยาลัย ให้ปรับเปลี่ยน พัฒนาขึ้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำไม่ไหล ไฟดับ รถเมย์ไม่พอ หรือเรื่องอื่นๆ  เข้ามาร่วมกันตรงนี้ได้เลย "