วันอาทิตย์ ที่ 25 มิถุนายน 2566 สภานิสิต เข้าร่วมประชุมหารือปัญหารถเมล์สวัสดิการมหาวิทยาลัยพะเยา

ประกาศวันที่ 28 มิ.ย. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดย นายกันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต มอบหมายให้ นายอภิสิทธิ์ ติยะกว้าง รองประธานฝ่ายงานรับเรื่องร้องเรียนและบริหารงานทั่วไป และ นางสาวศศิกานต์ บุญไทยงาม เลขานุการสภานิสิต เข้าร่วมประชุมหารือรถเมล์สวัสดิการมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี โดยมี ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต , ผศ.สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ และอาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมหารือถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจากในให้บริการรมเมล์สวัสดิการมหาวิทยาลัย เพื่อหาเเนวทางในการเเก้ไขปัญหา เพื่อให้มีความปลอดภัยในการใช้บริการของนิสิต เเละบุคคลกร ทั้งนี้สภานิสิตจะติดตามการดำเนินการเเก้ไขปัญหาของหน่วยงานอย่างต่อเนื่อง

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมาย PDPA

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#SCUP

#ทีมสภานิสิต

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา