วันพฤหัสบดี ที่ 01 มิถุนายน 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศวันที่ 6 มิ.ย. 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต และ คณะกรรมการสภานิสิต พร้อมทั้ง หัวหน้างานกิจกรรมนิสิต นางสาวลัญฉกร เสมอเชื้อ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ประจำปีการศึกษา 2566 โดยสภานิสิตเน้นย้ำเรื่องข้อปฏิบัติสำหรับกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ เเละสิทธิของน้องใหม่ รวมทั้งนโยบายและมาตรการของมหาวิทยาลัยให้หน่วยกิจกรรมทราบ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ : หลังหอประชุมพญางำเมือง

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ : อาคารปฏิบัติการ ช็อป 12 หลัง

วิทยาลัยการศึกษา : อาคารสงวนเสริมศรี

คณะเภสัชศาสตร์ : อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ UB005

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ : อาคารเรียนรวม PKY 1

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ : อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ UB003

ทั้งนี้การลงพื้นที่ในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากทุกคณะ/วิทยาลัย เป็นอย่างดี การดำเนินกิจกรรมเป็นไปได้ด้วยความเรียบร้อย

*กิจกรรม​นี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหว​ในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว​ ตาม​กฎหมาย​ PDPA

#SCUP

#ทีมสภานิสิต