วันอังคาร ที่ 30 พฤษภาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

ประกาศวันที่ 2 มิ.ย. 2566

วันอังคาร ที่ 30 พฤษภาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต และ คณะกรรมการสภานิสิต

พร้อมทั้ง ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต นายพิเชษฐ ถูกจิตร  และ หัวหน้างานกิจกรรมนิสิต นางสาวลัญฉกร เสมอเชื้อ

ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ประจำปีการศึกษา 2566

โดยสภานิสิตเน้นย้ำเรื่องข้อปฏิบัติสำหรับกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ เเละสิทธิของน้องใหม่

รวมทั้งนโยบายและมาตรการของมหาวิทยาลัยให้หน่วยกิจกรรมทราบ

คณะวิทยาศาสตร์ : อาคารสงวนเสริมศรี

คณะเกษตรศาสตร์ : หอประชุมพญางำเมือง

อาคาร PN

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร : ห้องประชุมเมืองพะเยา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม : ห้อง SEEN2301 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม

วิทยาลัยการศึกษา : อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ UB004

คณะนิติศาสตร์ : อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ UB003

คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์  : อาคารเรียนรวม CE01207

คณะเภสัชศาสตร์ : อาคารปฏิบัติการคณะเภสัชศาสตร์

ทั้งนี้การลงพื้นที่ในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากทุกคณะ/วิทยาลัย เป็นอย่างดี การดำเนินกิจกรรมเป็นไปได้ด้วยความเรียบร้อย

*กิจกรรม​นี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหว​ในกิจกรรมเพื่อนำเสนอภาพข่าว​ ตาม​กฎหมาย​ PDPA

#SCUP

#ทีมสภานิสิต