มหาวิทยาลัยพะเยา โดย สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่อย่างสร้างสรรค์

ประกาศวันที่ 15 พ.ค. 2566

วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิต ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง

ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่อย่างสร้างสรรค์ (MOU)  ระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี

โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ ผู้ช่วยอธิการบดี  จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต พิเชษฐ ถูกจิตร

กับประธานสโมสรนิสิต และคณะกรรมการกิจการนิสิตและพัฒนาคุณภาพนิสิต ร่วมเป็นสักขีพยาน

การลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้เพื่อขอความร่วมมือในการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ มีลักษณะกิจกรรมที่สร้างสรรค์

และเพื่อยกเลิกการรับน้องรุนเเรงทุกรูปเเบบ เพื่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตรุ่นพี่และรุ่นน้อง

#SCUP

#สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#งานกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

#มหาวิทยาลัยพะเยา