สภานิสิตมหาวิทยาลัย ได้เข้าร่วม โครงการอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพผู้นำนิสิต (UP Leadership Camp) ณ โบราณสถานพระธาตุจอมทอง

ประกาศวันที่ 10 พ.ค. 2566

.

วันจันทร์ ที่ 1 พฤษภาคม - 3 พฤษภาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิตและคณะกรรมการสภานิสิต เข้าร่วมโครงการอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพผู้นำนิสิต (UP Leadership Camp) ภายในโครงการได้มีการจัดกิจกรรมทำความรู้จักระหว่างองค์กร เรียนรู้การจัดการทางอารมณ์ของตนเอง และมารยาททางสังคม อันเป็นพื้นฐานและทักษะการใช้ชีวิตสำหรับผู้นำนิสิต ซึ่งส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ตัวบุคคลและมหาวิทยาลัยพะเยา อีกทั้งภายในโครงการยังมีการเรียนรู้แนวทางการพัฒนานิสิตตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยพะเยา ในการเตรียมตัวเพื่อส่งเสริมศักยภาพของตนให้มีสมรรถนะและทักษะแห่งอนาคต สร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกัน เพื่อให้เกิดอัตลักษณ์ ซึ่งได้แก่ สุขภาพ สุนทรียภาพ และบุคลิกภาพ

.

นอกจากนี้ยังมีการบรรยายและฝึกปฏิบัติการ เรื่อง สาธารณภัยและการป้องกันอัคคีภัย โดยวิทยากร การป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยพะเยา ยังมีจิตอาสาช่วยกันพัฒนาพื้นที่บริเวณวัด และกว๊านพะเยา

.

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมายPDPA

.

ภาพ : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : วรเดช แสนสิทธิ์

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/