ประกาศวันที่ 20 เม.ย. 2566

วันพุธที่ 19 เมษายน 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วม กิจกรรมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ “การทำตุงไส้หมู” และ พิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโสเนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วม  กิจกรรมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ “การทำตุงไส้หมู”

และ พิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโสเนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566 จัดขึ้นโดย องค์การนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

และ กองกิจการนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ลานอเนกประสงค์หลังสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยมี รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมทั้งผู้อาวุโสและคณะบริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธี

.

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมายPDPA

.

ภาพ : สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : วรเดช แสนสิทธิ์

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

.

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต :  https://dsa.up.ac.th/service/