การประชุมสัญจรระหว่างมหาวิทยาลัยในสมาชิกที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566 .

ประกาศวันที่ 20 เม.ย. 2566

นอาทิตย์ ที่ 9 เมษายน 2566 เข้าร่วม การประชุมสัญจรระหว่างมหาวิทยาลัยในสมาชิกที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566

.

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วม การประชุมสัญจรระหว่างมหาวิทยาลัยในสมาชิกที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย(ทปอ.)

โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้กล่าวต้อนรับ ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นางจารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่กองกิจการนิสิต กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ผู้นำนิสิต เข้าร่วม การประชุมสัญจรระหว่างมหาวิทยาลัยในสมาชิกที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย(ทปอ.)

.

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมายPDPA

.

ภาพ : สหเวียง มหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : วรเดช แสนสิทธิ์

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/