สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วม ประเพณี ๗ เป็ง สรงน้ำพระธาตุขิงแกง ประจำปี 2566 ‘‘ต๋ามฮอมศรัทธา ๙๘๙ ปี๋ เมินมา เจ็ดเป็งวันทา สรงน้ำพระธาตุเจ้าขิงแกง’’

ประกาศวันที่ 6 เม.ย. 2566

วันพุธ ที่ 5 เมษายน 2566 เข้าร่วม ประเพณี ๗ เป็ง สรงน้ำพระธาตุขิงแกง ประจำปี 2566 ‘ต๋ามฮอมศรัทธา ๙๘๙ ปี๋ เมินมา เจ็ดเป็งวันทา สรงน้ำพระธาตุเจ้าขิงแกง’’

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

เข้าร่วม ประเพณี๗ เป็ง สรงน้ำพระธาตุขิงแกง ประจำปี 2566

โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาเป็นประธานในพิธี และ ดร.วุฒิชัย ไชยริน รองอธิการบดีฝ่าคุณภาพนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นางจารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่กองกิจการนิสิตเข้าร่วม ประเพณี ๗ เป็ง สรงน้ำพระธาตุขิงแกง ประจำปี 2566

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมายPDPA

• ภาพ : ธนาวัฒน์ ยามูล
  • ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : ธนภูมินทร์ อินต๊ะสิน
  • ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
  • ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต :  https://dsa.up.ac.th/service/