ประกาศวันที่ 6 เม.ย. 2566

.

วันศุกร์ ที่ 31 มีนาคม 2566  สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

นำโดย นายกันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิตและคณะกรรมการสภานิสิต ร่วมเวทีพบเพื่อนใหม่ ชวนคุย คิด ก่อการงานพัฒนาศักยภาพคนรุ่นใหม่ในงานภาคประชาสังคมเพื่อการพัฒนาศักยภาพคนรุ่นใหม่และเชื่อมโยงการทำงานคนรุ่นใหม่กับภาคประชาสังคมโดยเครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยาร่วมกับสำนักงานส่งเสริมภาคประชาสังคมเพื่อพัฒนาศักยภาพภาคประชาสังคมจังหวัดและสานพลังภาคีเพื่อขับเคลื่อนงานลดความเหลื่อมล้ำและความไม่เป็นธรรมด้านสุขภาวะของประชากรกลุ่มเฉพาะ

.

โดยมี นางมุกดา อินต๊ะสาร  ประธานเครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยา เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ในเวทีมีแลกเปลี่ยนสถานการณ์ และกำหนดแผนทิศทางขับเคลื่อนงานของจังหวัดพะเยาและการพัฒนาศักยภาพคนรุ่นใหม่และการลดความเหลื่อมล้ำที่ไม่เป็นธรรมด้านสุขภาวะของประชากรกลุ่มเฉพาะ ตามหัวข้อดังกล่าว ณ ห้องประชุมมูลนิธิพะเยาเพื่อการพัฒนา

• กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมายPDPA

• ภาพ : นางสาวศศิกานต์ บุญไทยงาม
  • ข้อมูล/เนื้อหาข่าว :  นายฐิติภัทร วาสนา
  • ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
  • #สภานิสิต
  • #SCUP