กิจกรรมเสวนา "เรื่องบุหรี่รุ่นใหม่กับเยาวชน”

ประกาศวันที่ 6 เม.ย. 2566

วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรมเสวนา เรื่องบุหรี่รุ่นใหม่กับเยาวชน

เนื่องด้วยองค์การนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาและสารวัตรนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาร่วมเครือข่ายSeedThailand จัดกิจกรรมงานเสวนารับฟังปัญหาจากเยาวชน ในแง่มุมของเยาวชน ว่ามีความคิดเห็นอย่างไรกับประเด็นปัญหาบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าและแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องบุหรี่รุ่นใหม่ กับเยาวชนไทย

โดยมี อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวเปิดงานและร่วมฟังการเสวนาและนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวพบปะผู้เข้าร่วมเสวนา (ทางสื่อวีดิทัศน์)

กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมายPDPA

• ภาพ : ญาณิศา ปิยะโกศล
  • ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : ณิชาภา น้อยจันทร์
  • ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา