ประกาศวันที่ 16 มี.ค. 2566

วันพุธ ที่ 15 มีนาคม 2566 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นายกันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิตและคณะกรรมการสภานิสิต ร่วมเวทีเสวนาทางวิชาการเเลกเปลี่ยนการทำงานและสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการและวิชาชีพ เพื่อบูรณาการเเลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงาน ด้านการสร้างเสริมสุขภาวะประชากรกลุ่มเฉพาะ ภายใต้โครงการ "การพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการและวิชาชีพเพื่อลดความเหลื่อมล้ำและสร้างความเป็นธรรมแก่กลุ่มบุคคลที่ไม่มีสถานะทางทะเบียนในจังหวัดพะเยา" (กรณีกลุ่มนิสิตที่กำลังศึกษาใน ม.พะเยา) โดยการนำของคณะนิติศาสตร์ คลินิกกฎหมาย และชมรมสิทธิมนุษยชน มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ

โดยมีว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา กล่าวเปิดงานเเละร่วมฟังการเสวนา ทั้งนี้ในเวทีเสวนามีการเเลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการในการเสนอปัญหากลุ่มบุคคลที่ไม่มีสถานะทางทะเบียน เเละวิธีการสนับสนุนเเก้ไข อย่างถูกต้อง โดยมี ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รักษาการเเทนรองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เเละ นางจารุวรรณ โปษยานนท์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมเสวนาในหัวข้อดังกล่าว ณ ห้องประชุมโรงแรม M๒ Hotel Watersidde

• กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมายPDPA
  • ภาพ : สารวัตรนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
  • ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : นายฐิติภัทร วาสนา
  • ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
  • #สภานิสิต
  • #SCUP