สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วม โครงการUPรัก(ษ์)แหล่งน้ำ รักษ์น้ำใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ประกาศวันที่ 15 มี.ค. 2566

วันพฤหัสบดี ที่ 9 มีนาคม 2566

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กันต์ธีภพ นอนา ประธานสภานิสิตและคณะกรรมการสภานิสิต

ร่วมฟังบรรยายความรู้เเละสะท้อนปัญหาผลกระทบที่เกิดจากน้ำ ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา

ภายใต้โครงการUPรัก(ษ์)แหล่งน้ำ รักษ์น้ำใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยการร่วมมือระหว่าง คณะพลังงานและสิ่งเเวดล้อม

ร่วมกับ ชมรมUPรัก(ษ์)แหล่งน้ำ รักษ์น้ำใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

• กิจกรรมนี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหวในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว ตามกฎหมายPDPA
  • ภาพ : คณะพลังงานและสิ่งเเวดล้อมมหาวิทยาลัยพะเยา
  • ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : ศศิกานต์ บุญไทยงาม
  • ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์และสื่อองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา