สภานิสิตมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสุขภาพ UP Good Health & Good Life

ประกาศวันที่ 17 ธ.ค. 2565

วันพุธ ที่ 14 ธันวาคม 2565

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กฤษณะ จันนาค ประธานสภานิสิต

มอบหมายให้ กันต์ธีภพ นอนา รองประธานสภานิสิตฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสาร รักษาการแทนประธานสภานิสิต

เเละคณะกรรมการ ร่วมกิจกรรมเต้นแอโรบิก และกิจกรรมคลีนิคสุขภาพ&นวดสปอร์ต ภายใต้โครงการส่งเสริมสุขภาพ UP Good Health & Good Life ณ เวทีกลางแจ้ง อาคารสงวนเสริมศรี

โดยกิจกรรมดังกล่าว มีบุคลากรเจ้าหน้าที่ และนิสิต ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นการส่งเสริมสุขภาพกายที่ดี สุขภาพจิตที่ดี ตามอัตลักษณ์นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา บุคลิกภาพ สุขภาพ และสุนทรียภาพ

โดยกิจกรรม จะมีการจัดขึ้น ทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

กิจกรรม​นี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหว​ในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว​ ตาม​กฎหมาย​ PDPA

ภาพ : น้ำฝน วงค์เเก้ว

ข้อมูล/เนื้อหาข่าว : กันต์ธีภพ นอนา , ธนาวัฒน์ ยามูล

ประชาสัมพันธ์โดย : งานประชาสัมพันธ์เเละสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/.

#SCUP

#ทีมสภานิสิต