สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการจัดโครงการอบรมการใช้งานระบบการบริหารการจัดการ โครงการสภานิสิต (ระบบ SCUP Budget) สำหรับหน่วยกิจกรรมองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต

ประกาศวันที่ 13 ธ.ค. 2565

สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย กฤษณะ จันนาค ประธานสภานิสิต เเละคณะกรรมการ ดำเนินการจัดโครงการอบรมการใช้งานระบบการบริหารการจัดการ โครงการสภานิสิต (ระบบ SCUP Budget) สำหรับหน่วยกิจกรรมองค์การบริหารกิจกรรมนิสิต เพื่อให้การใช้งานระบบให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการบริหารจัดการโครงการกิจกรรมต่าง ๆ ของหน่วยงานกิจกรรมองค์การบริหารกิจกรรมนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

กิจกรรม​นี้มีการบันทึกภาพนิ่งและเคลื่อนไหว​ในกิจกรรม เพื่อนำเสนอภาพข่าว​ ตาม​กฎหมาย​ PDPA

ภาพ : ธนภูมินทร์ อินต๊ะสิน

ข้อมูล/เนื้อหาข่าว :  ธนาวัฒน์ ยามูล

ประชาสัมพันธ์โดย :  งานประชาสัมพันธ์เเละสื่อสารองค์กร สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ระบบรับเรื่องร้องเรียนสภานิสิต : https://dsa.up.ac.th/service/.

#SCUP

#ทีมสภานิสิต